ก่อนท้องน้ำหนัก72 ตอนนี้ท้องสี่เดือนครึ่ง หนักแค่74.8 ทำไงดีค่ะ กินข้าวได้ปกติดีแต่นมไม่ค่อยชอบทาน ช่วนแนะทีค่ะ

หมอสั่งให้เพิ่มน้ำหนักให้ได้เดือนละ2กิโล

ไม่ต้องกังวลเลย เดี๋ยวพอเข้าไตรมาสสุดท้าย น้ำหนักแม่จะขึ้นเร็วมาก

เน้นทานโปรตีนกับไขมันชนิดดีค่ะ

5y trước

โห เยอะมากจ้า เสิร์ชอ่านข้อมูลเลยจ๊ะ