37+4สัปดาห์

หมอว่ามดลูกยังปิดสนิดดี อีนานเเค่ไหนคะถึงจะไกล้คลอด

ต่างกันไปค่ะแม่ ถ้าตรวจปากมดลูกแล้วอาจไม่เกินสัปดาห์ก็คลอดได้ รอลุ้นค่ะแม่

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ปวดท้องแต่ตรวจปากมดลูกหมอบอกปากมดลูกยังปิดสนิทดี

ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันค่ะ บ้านนี้คลอด38+3,38+4

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ของเราคลอด37+5วีคค่ะ

ใกล้แล้วจ้า

เรา40wค่ะ