ทีมลูกสาว🩷 มกราคม 68

ตอนนี้ 19 Weeks 3 Day รู้สึกว่าน้องเริ่มตอดๆท้องแม่แล้ว บ้านไหนรู้สึกแบบไหนบ้างคะตอน 19 Weeks

ทีมเดียวกันค่ะลูกสาว ตอนนี้20weekแล้วค่ะ บ้านนี้รู้สึกลูกตอดตอน16weekลูกเริ่มถีบตั้งแต่17weekค่ะตอนนี้ถีบแม่แรงมากค่ะ555

บ้านนี้น้องดิ้นให้เห็นชัดๆตอน19+5วีค จ้า ตอนนี้21+3วีค น้องดิ้นทีจนจุก

3t trước

แม่ก็เช่นกันนะคะ🥰

ของบ้านนี้ตอนอายุครรภ์ 19 วีคน้องดิ้นแล้วค่ะ

3t trước

งุ้ยย ดีจังเลยคะ🩷🩷🩷

ทางนี้19+5 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3t trước

น้องอาจจะตอดแล้วแต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึก เดี๋ยวก้อรู้สึกนะคะ เพราะทางนี้เรียกทุกวัน😊