น้ำหนักขึ้น7โล!!

หมอบ่นหนักมากเเม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะบ้างไหมค่ะเเล้วคือหมอให้น้ำหนักขึ้นเเค่เดือนล่ะ1กี่โลเองเเต่เเม่บ้านนี้เดือนกว่าๆขึ้นถึง7โล

ขึ้นเยอะเหมือนกันหมอบอกว่าถ้าขึ้นเยอะความดันจะขึ้นด้วยทำให้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้ไปฝากครั้งแรกหมอก้อให้ควบคุม นน.ค่ะ เสี่ยงครรภฺ์เป้นพิษ ตอนนี้6เดือนขึ้น2โล

21+5บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลค่ะนำ้หนักลงลูกไปหมด555เกือบโดนหมอด่านำ้หนักลูกเลยเกณฑ์

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยค่ะ 7 เดือนแล้ว หมอไม่ว่าอะไรนะคะเพราะน้ำหนักน้องตามเกณฑ์

บ้านนี้31+5น้ำหนักขึ้นมา8โล ตั้งแต่เดือนที่5น้ำหนักก้อขึ้นมาเดือนละ2โลเลยคะ

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา23กิโลเลยค่ะ บางเดือนขึ้นมาเดือนละ8กิโลก็มีค่ะแม่😂

เปนเหมือนกันตอนเข้าด.ที่4ขึ้น5โล ด.ที่5 ขึ้น3โลจนคุนหมอให้ควบคุมอาหารคะ

ของเรา 25 w ขึ้นมา 3.4 โล ค่ะ แม่ขึ้นเยอะจังค่ะ ปกติไม่ควรเกิน 2 กิโลต่อเดือน

นี่เดือนเดียวขึ้น 5 โล หมอก็บ่นค่ะ 5555 กินเยอะมากค่ะน้ำหนักเลยขึ้นเร็ว

บ้านนี้ท้อง5เดือนกว่า เดือนนึงขึ้น3-4โล เเต่หมอบอกอายุครรภ์โตปกติดี