คลอดแล้วจ้าหลังจากที่เลยกำหนดมา41+1​ หมอนัดนอนโรงบาลวันที่16มีนาคลอด17มีนาเพราะเหน็บ​ยา​

หมอบอกไม่เกิน3.8โล​ แต่ตอนคลอดน้อง4380กรัม​ หมอ4คนช่วยกันทำคลอดเพราะน้องตัวใหญ่มาก​ (คลอดเองคะ)​ แต่แม่ยังไม่เห็นหน้าน้องเลย​ หมอเอาเข้าตู้อบเพราะน้องหายใจเร็ว​และบอบช้ำจากการทำคลอด

ยินดีด้วยค่ะ