พึ่งไปอัลตราซาวด์มา

หมอบอกได้ประมาณ5สัปดาห์แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ เสี่ยงเป็นท้องลมมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

พึ่งไปอัลตราซาวด์มา

มันเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ถ้าแค่5วีคค่ะ หมอบอกว่าอะไรบ้างคะตอนไปซาว

2y trước

หมอให้ไปซาวอีกทีวันที่6ค่ะ เขาก็บอกว่าอาจมีความเสี่ยงบ้างค่ะ