พึ่งไปอัลตราซาวด์มา

หมอบอกได้ประมาณ5สัปดาห์แต่ยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะ เสี่ยงเป็นท้องลมมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมากๆเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

พึ่งไปอัลตราซาวด์มา

ซาวตอน5wเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที13ส.ค ท้องแรกก็ซาวเจอน้องตอน8wค่ะ อย่ากังวลนะคะแม่ บ้านนี้ก็มีอาการปวดหน่วงๆท้องเปนบางวันแต่ไม่มากค่ะ ถ้ายังไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะ

2y trước

ขอให้เจอน้องนะคะแม่

แม่ใจเย็นๆก่อนนะค่ะ อย่าเครียดค่ะ อายุครรภ์เรายังน้อยค่ะบ้านนี้ ตอน5 สัปดาห์ก้เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ ตราบใดที่ยังไม่มีเลือดออก เราก็มีโอกาสที่รอบหน้าจะเจอเสียงหัวใจน้องค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ

6w2d ไปซาวมาเมื่อวานค่ะ ตอนซาวหน้าท้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์แต่พอขอให้หมอลองซาวด์ช่องคลอดก็เจอน้องและหัวใจค่ะ คุณแม่อย่ากังวลมากนะคะ น้องอาจเล็กเกินไปรออีกหน่อยนะคะ

6 สัปดาห์ 5 วันเห็นตัวน้องแล้วค่ะ แม่อย่าเพิ่งเครียดน่ะค่ะ บางสถานที่อุปกรณ์อัลตร้าซาวด์อาจจะแตกต่างกัน สู้ๆ อัลตร้าซาวด์ครั้งแต่ไปขอให้พบน้องน่ะค่ะ

นี้ก็ไม่เจอค่ะ..ท้อง2แล้ว ได้5สัปดาห์เหมือนกัน แต่หาน้องไม่เจอ เจอแต่ช่องดำๆอะไรสักอย่างแต่คุณหมอบอกว่าไม่ใช่ถุงตั้งครรภ์ แม่แอบเครียดนิดหน่อยคะ

เราพึ่งเจอน้องตอน 8 วีคค่า ตรวจตอน4วีคไม่เจอทั้งน้อง ทั้งถุงตั้งครรภ์ แอบใจเสียไปเหมือนกันร่ะ คุณแม่บำรุงเยอะๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

7 วีค ไม่เจอตัวน้องเลย เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมอบอกอาจจะท้องลม อีก2อาทิตย์คุณหมอนัดไปตรวจใหม่ค่ะ เครียดมากๆเลยค่ะ😭

2y trước

เจอน้องแล้วค่ะหัวใจตื่นดี เจอตอน 7 วีค 2 วันค่ะ

ใจเย็นๆอย่าเครียดคะ อายุครรภ์ยังน้อยคะ ต้องรอ อีก 3สัปดาห์ ทำใจให้สะบายนะคะ ✌🏻 อย่ามีเลือดออกอย่างเดียวคะ

2y trước

ปวดท้องหน่วงๆเล็กน้อยเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะตอนตีห้า หกโมงเช้าตื่นนอน ตั้งครรภ์ได้ 4w จะ 5w แล้วค่ะ กังวลเหมือนกัน เพราะท้องแรกเคยท้องลมค่ะ

ของเราไปซาวน์ก็ไม่เจอไรเลยค่ะ คุณหมอให้ครบ 8 วีคแล้วค่อยกลับมาซาวใหม่ คุณหมอแจ่งว่าน่าจะยังเล็กอยู่

มันเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์ถ้าแค่5วีคค่ะ หมอบอกว่าอะไรบ้างคะตอนไปซาว

2y trước

หมอให้ไปซาวอีกทีวันที่6ค่ะ เขาก็บอกว่าอาจมีความเสี่ยงบ้างค่ะ