แบบนี้ยังมีสิทเจอน้องใช่มั้ยคะ

หมอบอกให้โอกาสน้องอีก 2 อาทิต เพราะถุงตั้งครรภ์แค่ 5 วีค มีเลือดออก โอกาสแท้ง 50% โอกาสรอด 50% ถ้าซาวรอบต่อไปแล้วเจอถุงไข่แดงน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ยังมีสิทเจอน้องใช่มั้ยคะ

บ้านนี้มีเลือดออกกระปริบกระปรอยตลอดตั้งแต่7w จน8w ทานยาที่หมอให้หมอตรงเวลานอนนิ่งๆไม่ทำไร ตอนนี้10w แล้วค่ะหายมีเลือดออกแล้วน้องแข็งแรงปกติ คุณแม่อย่าเคียดนะค่ะมีผลกระทบ ช่วงนั้นบ้านนี้เคียดด้วยยิ่งเลือดออกยิ่งเคียดทำให้เรากังวลค่ะ ตอนนี้น้องเเข็งแรงปกติค่ะ

2y trước

น้องหลุดไปตั้งแต่เมือวานแล้วค่ะ😥

นอนเยอะๆค่ะอย่าขยับร่างกายมาก เดินก็ไม่ต้องเดินบ่อยนะแม่ เราก็ภาวะแท้งคุกคามตอน5weekเหมือนกัน 7weekหัวใจน้องก็เต้นค่ะ หลังจากนั้นก็มีภาวะแท้งคุกคามมาตลอดปะปายจน9w3dถึงหยุด ตอนนี้จะ19weekแล้วขนาดตามเกณฑ์ปกติดีค่า #แวะมาเติมกำลังใจให้ค่ะแม่😊

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่🥰

ช่วงนี้ดูแลตัวเองดีๆนะคะ พักเยอะๆ เคยมีประสบการณ์เดียวกันค่ะ เลือดออกตั้งแต่เจอ 5 week ประคับประคองกันมาเข้าออก รพ. ฉีดยากันแท้ง ถึง 14 week แต่ด้วยความที่ไม่ได้พักจริงจัง ขับรถ เดิน ขึ้นลงบันได สุดท้ายน้องไม่อยู่ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ ☺

ช่วงนี้อย่าเพิ่งเดินบ่อย หรือยกของหนักนะคะแม่ เราเป็นตอน6wไปฝากท้องก็เจอแต่ถุงตั้งครรภ์7wเลือดออกมากยังดีที่ซาวแล้วเจอน้อง จากนั้นก็เลือดออกกระปริดกระปรอยมาตลอดถึง9wถึงจะหยุดไหลค่ะ

5 วีคเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไร ท้องแรกแท้งเหมือนกันค่ะเลยแอบกังวลว่าท้องนี้จะแท้งมั้ย แต่อาการปกติ ท้องแรกก็ปกติแต่เลือดออกตอน 10วีค ค่ะ

4สัปดาจ้า ไปฝากท้องได้2วัน เลือดออก ไปหาหมอ พอไปเปลี่ยนชุดจะตรวจภายใตเลือดไหลเต็มขาเลยจ้า พอตรวจถภายในเสร็จน้องหลุดออกมาเลยคะ ผิดหวังมา2รอบแล้ว

1y trước

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็หลุดเสียใจมากเหมือนกันทั้งเสียดายคะ แต่หมอบอกว่ามีโอกาสตั้งท้องมีใหม่ได้ หลังจากขูดมดลูกได้3เดือน ค่อยปล่อยมีใหม่ได้คะ

แม่บ้านนี้ก็มีเลือดออกตอน 5 วีค หมอซาวเจอถุงตั้งครรภ์ แต่ไม่เจอตัวน้อง รอ 9 วีน ไปซาวอีกรอบ ก็เจอค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆน่า น้องอาจจะเล็กอยู่

2y trước

น้องหลุดไปแล้วค่ะ😥

พยามอย่าทำงานอย่าเดินเลยค่ะแม่ช่วงนี้ บ้านนี้ท้องแรกก็เป็นแบบนี้ค่ะ แต่เดินเลยแท้ง ต้องระวังนอนได้พยายามนอนเลยค่ะ

ของแม่5วีค ถุงโตกว่านี้นะคะ แต่หมอบอกว่าโตช้า ผิดปกติคะ ตอนนี้แม่แท้งแล้ว น้องหลุดเป็นก้อนออกมาเมื่อเช้านี้เองคะ

2y trước

บ้านนี้เลือดไหลน้อยลงแล้วค่ะ

ถ้ามีเลือดออกต้องนอนพักค่ะ ส่วนตัวเราไม่เคยมีเลือดออกค่ะ ตอน 5 วีคยังไม่เจอ เจอน้องตอน7วีคค่ะ