แบบนี้ยังมีสิทเจอน้องใช่มั้ยคะ

หมอบอกให้โอกาสน้องอีก 2 อาทิต เพราะถุงตั้งครรภ์แค่ 5 วีค มีเลือดออก โอกาสแท้ง 50% โอกาสรอด 50% ถ้าซาวรอบต่อไปแล้วเจอถุงไข่แดงน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้ยังมีสิทเจอน้องใช่มั้ยคะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะอย่ายกของหนักอย่าเดินเยอะ✌🏻 แม่อย่าคิดมากสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงค่ะ