รอฟังผลดาวน์ซินโดรม

หมอบอกให้โทรฟังผลดาวน์วันที่ 28 ถ้าเสี่ยงสูงจะโทรหาก่อนเพื่อมาเจาะน้ำคล่ำ พรุ่งนี้วันที่ 27 แล้ว มีโอกาสที่มีความเสี่ยงต่ำไหมคะ ที่เขาไม่โทรมาเลย

ถ้าไม่โทรมาเลย รอฟังผลวันนัดเอาเลยค่ะ บ้านนี้เจาะเลือดตรวจดาวตั้งแต่ 23/7/67 มารู้ผล20/8/67 จ้าแม่

ถ้าไม่โทรแสดงว่าไม่ได้มีความเสี่ยงสูงค่ะ ไม่ได้มีอะไรน่าเป็นห่วงค่ะ

3t trước

ขอบคุณมากค่ะ🙏