แม่ๆคะ ต้องทานอะไรให้น้ำหนักตัวขึ้นคะ

หมอบอกให้เพิ่มน้ำหนักตัวค่ะ ตอนนี้15สัปดาห์3วัน น้ำหนัก45 กก. คือทุกวันนี้ก็ทาน เช้า ข้าวราดแกง ช่วง10-11โมง กล้วย1ลูกบ้าง นมเปรี้ยวบ้าง กลางวัน ข้าวตามสั่ง ช่วง3-4โมง ก็ขนมปังบ้าง ข้าวนิดนึงบ้าง นมบางวัน ช่วง1ทุ่ม ทานข้าวเยนปกติค่ะ ปกติก่อนมีน้องเปนคนน้ำหนักตัวคงที่มาตลอดไม่ขึ้นเลยค่ะ ไม่ค่อยกินจุกจิกระหว่างวัน แต่ช่วงมีน้องก็คิดว่าทานเยอะนะคะ แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย เปนกังวลมากค่ะ ยังไงช่วยแนะนำที ???

เน้น เนื้อ นม ไข่ ค่ะ

5y trước

โอเครรค่ะ ขอบคุณมากค่า 🙏🏻