เเม่ๆบ้านไหนมีผดผื่นขึ้นบ้างคะ

หมอบอกเกิดจากฮอร์โมน ตอนนี้30w เพิ่งเป็นอาทิตย์กว่าๆได้อันนี้จางไปเยอะเเล้วค่ะ คันมาก อันนี้ปกติใช่มั้ยคะ อยากถ่ายรูปท้องสวยๆก็ไม่ได้ถ่ายเลย😂 ##ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

เเม่ๆบ้านไหนมีผดผื่นขึ้นบ้างคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้คารามายทาค่ะ พอทุเลาได้ค่ะ