เเม่ๆบ้านไหนมีผดผื่นขึ้นบ้างคะ

หมอบอกเกิดจากฮอร์โมน ตอนนี้30w เพิ่งเป็นอาทิตย์กว่าๆได้อันนี้จางไปเยอะเเล้วค่ะ คันมาก อันนี้ปกติใช่มั้ยคะ อยากถ่ายรูปท้องสวยๆก็ไม่ได้ถ่ายเลย😂 ##ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

เเม่ๆบ้านไหนมีผดผื่นขึ้นบ้างคะ

ตอน27สัปดาห์เราก็เป็นค่ะ เราเลิกอาบน้ำอุ่นแล้วก็หันมาใช้สบู่เด็กอาบน้ำแทนสบู่ที่ใช้ประจำ ตอนนี้หายแล้วค่ะ ตุณแม่ลองดูนะคะ

เราเคยเป็นค่ะเเม่เเต่ขึ้นที่ลำคอหน้าอกเเล้วก้อหลังสิ่งที่ทำได้คือหาเเป้งเย็นมาทาเเก้คันค่ะพอคลอดเเล้วมันจะหายไปเอง

เคยเป็นหนักมากค่ะ นอนไม่ได้เลย คาลาไมด์ก็เอาไม่อยู่ หาหมอได้ยากินและทามาค่ะ หายจากท้องมาขึ้นขาค่ะ ตอนนี้เหลือแต่รอย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ ทาน้ำมันมะพร้าวผสมเบบี๋ออยล์ ช่วยได้นะค่ะ ลดอาการคันได้ดีมากๆ แต่จะคันน้อยลงค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ 10w เลยค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หาย แทบจะทั้งตัวแล้ว 😂😂😂 หมอบอกคลอดก็หายค่ะ

เป็นที่หลังจ้า คันมากเกาหนักอยู่ช่วงนึง ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ บ้านนี่ไม่เป็นไรเลยเนียนกริบ 34วิคแล้วคะ🥰

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ขึ้นที่หลังและคอ คันยิ๊บๆเลยค่ะ

น่าตามหมอนะคะ ฮอร์โมนแต่ละคนก็ต่างกันออกไป ✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะ ใช้คารามายทาค่ะ พอทุเลาได้ค่ะ