อายุครรภ์10สัปดาห์

หมอบอกว่าได้10สัปดาห์แต่ซาวแล้วยังไม่เจอตัวเด็กเลย }แม่ๆซาวเจอช้าสุดกี่วีคคะ

1 Trả lời

ตัวน้องสามารถเจอได้ 6-12 week ค่ะ ขึ้นอยู่กับไข่ตกช้าเร็ว ถ้าเกิน 12 week แล้วไม่เจอเสี่ยงท้องลมค่ะ บ้านนี้เจอตอน 6 week เพราะไข่ตกเร็ว

3y trước

จะรอผลซาวรอบหน้านะคะ