คลอดลูก

หมอบอกว่าให้เราคลอดธรรมชาติจนป่านนี้อายุครรภ์เรา38+5แล้วอาทิตหน้ากำหนดคลอด28/¹1ค่ะถ้าเลยกำหนดแล้วยังไม่คลอดจะโดนผ่าไหม

1 Trả lời

บางคนเลย40wก็มีค่ะแม่ แต่หมอจะไม่ให้เกิน42wค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด28พ.ย. ตอนนี้39w+3d ปากมดลูกเปิด2เซน.ตั้งแต่38w+5d จนตอนนี่ยังไม่มี่วี่แววจะคลอดน้องเลยค่ะ อยากคลอดเองมากไม่อยากผ่า