คลอดลูก

คุณแม่ๆแตกกันกี่สัปดาห์คะ ของเราตอนนี้38+1แล้วเมื่อเช้ามีน้ำใสใสไหลออกมา เมื่อคืนก้นอนหลับๆตื่นๆ อาการแบบนี้อีกกี่วันแตกคะ

บ้านนี้อายุครรภ์38+5weekมูกเลือดออกตี4.30น.ปากมดลูกเปิดเที่ยงแต่ได้ผ่าช่วง3ทุ่มกว่าเพราะน้องน้ำหนักเยอะและหัวไม่ลงเชิงกรานแต่ปากมดลูกแม่เปิดไป7เซนแล้วจ้า

38+1 เท่ากันคะ ตอนนี้แอดมิดละคะ 3วันก่อนมูกขาวหลุดออกมา มะวานเย็นมูกเลือด วันนี้บ่าย3น้ำคล่ำรั่ว ตอนนี้เปิด2เซนจ้า

5y trước

งั้นน้ำอะไรคะ คุณหมอได้บอกไหม แอดมิดรึป่าวคะ แอบน่ากลัวนะ

น้ำใสๆ ไหลออกมา??? ก้น้ำคร่ำแตกแล้วอ่ะสิ ไป รพ ด่วนค่ะ น้ำคร่ำแตกทิ้งไว้นานๆ อันตรายต่อเด็กค่ะ เสี่ยงติดเชื้อด้วย

น้ำใสใส ไหลเองหรอคะ ถ้าแบบนั้นกลัวเป็นน้ำคล่ำค่ะ แม่ต้องไปหาหมอทันทีนะคะ ถ้ารั่วขึ้นหรือแตกขึ้นมสอันตรายมาก

39+4คะ ของคุณแม่น้ำเดินแล้วรีบไปเลยคะ อาการเดียวกันกะเค้าเลย ปล่อยไว้นานอันตรายเด้อ

38+3แล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย ปวดเตือนเป็นแบบไหนยังไม่เคยเลยค่ะ แต่ปวดจิมิมาก

5y trước

เหมือนกันค่ะจะขยับตัวทีทรมานมาก

บ้านนี้มีน้ำใสๆออกไม่เยอะวันต่อมามีมูกเลือดออกมาวันถักไปคลอดจ้า

น้ำใสๆ ไหบ ก็ไปหาหมอก่อนเลยค่ะแม่ บ้านนี้แค่ 37 น้องก็ออกมาแล้วค่ะ

บ้านนี้มีมูกขาวออก 1 สัปดาห์เลยคะกว่าจะคลอด คลอดตอน 39+5 คะ

บ้านนี้ 37w2วัน มีเจบเคือนบ้างค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลย