เม็ดเลือดเล็กทั้งเเม่+พ่อ

หมอบอกว่าเเฟนเราตรวจเลือดช้าไปค่ะ ปลสรุปว่าเราท้องเเฝดเเต่เม็ดเลือดเล็กเเฟนเราก็เม็ดเลือดเล็ก หมอบอกให้เตรียมใจไว้ช่วยได้เท่าที่ช่วยค่ะ เราควรทำไงดีคะ เเม่ๆคนอื่นเจอปัญหาเเบบนี้ไหมคะ เเล้วน้องสมบูรณ์ดีไหม

โชคดีก็ไม่เป็นไรค่ะ