ท้อง 2 เดือน หมออัลตร้าซาวด์แล้ว ไม่เจอเด็ก

หมอบอกว่าเหมือนจะแท้ง เพราะซาวมาแล้วยังไม่เห็น ตัวเด็ก เด็กไม่เจริญเติบโตเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

ซาวผ่านหน้าท้องไหมคะแม่​ ถ้าซาวผ่านหน้าท้องให้รออีกสัก2สัปดาห์ลองไปซาวใหม่นะคะ