37วีค2วัน ปวดร้าวไปทั้งตัว

หมอบอกว่าเราพร้อมแล้ว เหลือแค่ลูกอยากออกตอนไหน กลับหัวอะไรแล้วเรียบร้อย ตอนนี้ทรมานมาก เพราะเจ็บตรงอวัยวะเพศ ไอนิดไอหน่อยสะเทือนไปหมดเลยค่ะ ยิ่งตอนพลิกตัวเหมือนกระดูกจะร้าว ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย คลอดวันหมอนัดพอดี แต่ท้องนี้ไม่รู้ต้องทำตัวยังไงเลยค่ะ เดินก็โอยลุกนั่งก็โอย

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️