37วีค2วัน ปวดร้าวไปทั้งตัว

หมอบอกว่าเราพร้อมแล้ว เหลือแค่ลูกอยากออกตอนไหน กลับหัวอะไรแล้วเรียบร้อย ตอนนี้ทรมานมาก เพราะเจ็บตรงอวัยวะเพศ ไอนิดไอหน่อยสะเทือนไปหมดเลยค่ะ ยิ่งตอนพลิกตัวเหมือนกระดูกจะร้าว ท้องแรกไม่มีอาการอะไรเลย คลอดวันหมอนัดพอดี แต่ท้องนี้ไม่รู้ต้องทำตัวยังไงเลยค่ะ เดินก็โอยลุกนั่งก็โอย

ท้อง 2 เหมือนกัน อาการเดียวกัน อายุครรภ์เท่ากัน กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ อยากจะนอนอย่างเดียว ไม่อยากลุกเดินเลยค่ะ ปวดหัวหน่าวหนักมาก อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ วันที่ 15 นี้ ถ้าน้องยังไม่ออก คุณหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกแล้วค่ะ

2y trước

ใช่เลยค่ะแม่ ท้องแรกเป็นอะไรที่ชิวมากๆ ไม่แพ้ท้องเลยซักนิด แต่ท้อง 2 คือ อาการมาครบทุกอย่าง ทั้งแพ้หนัก กินไม่ได้นอนไม่หลับ จะไม่ไหวแล้วแม่ อยากคลอดแย่แล้ว แต่น้องไม่ให้ความร่วมมือเลย ขออยู่ในท้องแม่ทรมานเล่นๆไปก่อน 😂

เข้าใจเลยค่ะ คุณแม่กำหนดวันไหนคะ ทางนี้ก็ 37 2 ลุกโอยนั่งโอยนอนยังโอย ไอทีสะเทือนไปหมดแถมไม่มีแรงจะไออีก แล้วเหมือนน้องจะเท้าแหลมมากยืดใส่ซี่โครงทั้งวันเจ็บระบมไปหมดแล้วค่ะ😭

2y trước

กำหนดคลอดพ้อมกันเลยค่ะตอนนี้ปวดจิมิพลิกตัวทีกระดูกดังกรวบกร้าบฉี่บ่อยคุนแม่ท้องจะตั้งครรภ์แต่ล่ะคนไม่เหมือนกัน ท้องแรกของแม่ไม่มีอาการใดๆน้ำคล้ำแตก็คลอดเลยคนที่สองทรมานมากๆเจ็บไปหมดทั้งตัวจนคลอดคนที่สามเริ่มมีเตือนมาเรื่อยๆปวดหน่วงๆปวดท้องน้อยแต่ถ้าปวดตรงยอดมดลูกถี่ๆเจ็บท้องเหมือนอยากถ่ายหนักแต่ไม่ถ่ายเมื่อไหร่นั้นคือน้องจะมาเร็วๆนี้แน่ๆแม่ แชร์ประสบการท้องค่ะแม่ลูกสาม สามสาวอีกต่างหากค่ะ

37+2 เหมือนกันค่ะแม่..ท้อง 2 .แค่หน่วงๆท้อง.ปวดหลัง.กลางคืนลูกดุ๊กดิ๊กไม่ไหว.แม่นอนไม่ค่อยหลับ..แต่แม่ยังขับมอไซค์ชิวได้😀🥰✌️...คลอดง่ายๆน่ะแม่

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ แม่ก็เหมือนกันน้า ชอบความชิว555

37+2 ค่ะ สอบถามแม่ๆๆหน่อยค่ะเคยเป็นมั้ยค่ะวันนี้อยู่ดีๆมีอาการเวียนหัวเหมือนบ้านหมุนนะค่ะ

2y trước

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมคะ ลองโทรถามรพดูไหม เค้าไม่เคยเจออาการนี้เลย ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ

37+3เป็นเหมือนกันเลยคะท้องแรกชิวๆมาท้องสองรับอาการคนท้องเต็มๆอยากชิวๆเหมือนท้องแรกเลย

2y trước

จริงค่ะ ท้องแรกชิวมาก เหมือนคนไม่ท้อง5555

คุยกับลูกเอาค่ะ ทางนี้ตอนนั้นลูกก็กลับหัวรอ แล้วอยากคลอดก็คลอดมาเฉยเลย😅

2y trước

ขอหมอผ่าออกก่อนได้ไหมคะ ไม่ไหวเหมือนกัน😂😂😂😂 ลูกแทบจะทะลุท้องออกมาแล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอด 7 ตุลาคมนี้ แต่แม่ไม่ไหวแล๊ววว

37วีค2วันค่ะเป็นเหมือกันเลยค่ะตอนนี้รอคลอดอย่างเดวค่ะ12นี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ

2y trước

แล้วบ้านนี้กำหนดคลอดตั้ง24ตุลา 🥹

แตกแล้วค่าแม่ๆ 38วีคพอดีเป้ะๆเหมือนคนแรกเลย 2860กรัม

37วีค2วันอาการเหมือนกันเลยค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆนะค่า ✌️