สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง29week1d หมอบอกว่าลูกอาจจะตัวเล็กเพราะตอนนอนท้องไม่ใหญ่แต่นั่งหรือยืนท้องก็ใหญ่ปกติ และมีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกยังไงดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

หมอได้ซาวดูน้ำหนักน้องให้ไหมคะแม่ พึ่งเคยได้ยินว่าหมอเค้าดูกันแบบนี้

4y trước

ซาวด์ค่ะ น้ำหนักน้อง961กรัม