อายุครรภ์ ตอนนี้30+4

หมอบอกว่าลูกน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ตอนนี้ลูกน้ำหนัก 1,200 เพิ่มน้ำหนักยังไงดีคะ

บ้านนี้เพิ่งซาวด์วันนี้31วีค น้ำหนัก1417กรัมค่ะ ทานไข่ ผัก นมค่ะ บ้านนี้ทานนมบำรุงทุกวันน้ำหนักเลยโอเค ตอนแรกก็แอบกังวลกลัวน้ำหนักไม่ลงลูกเพราะน้ำหนักตัวไม่ค่อยขึ้นเลย แต่ตอนนี้สบายใจแล้วค่ะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

บ้านนี้ไปซาวด์มาตอน 30w ลูกน้ำหนัก 1200 แต่หมอบอกมาว่าน้ำหนักตามเกณฑ์แต่แม่น้ำหนักลดตั้งแต่ท้อง พอน้ำหนักขึ้นกลับมา ก็ไปลงอยู่ที่ลูกหมดค่ะ

ตอนเราซาว 30+1 หมอบอก 1700 กรัมค่ะ ลูกค่อนข้างใหญ่ แต่ไม่ได้บำรุงอะไรมากน่ะค่ะ หิวก้อกิน แต่กินเก่งมากๆๆ หลังๆ34+ กินกล้วย นม โยเกิตค่ะ

บ้านนี้35+6 แล้วค่ะ นน.น้องตอนนี้2500 คุณหมอตรวจทีไรบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ตลอด แม่บ้านนี้บำรุงไข่ต้มกับนมดีน่างาดำกล่องสีฟ้าค่ะ

ส่วนตัว ไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษค่ะ อยากกินอะไรกินค่ะ 30วีค 1,571 กรัม ตัวแม่ไม่อ้วนเลยค่ะ รู้สึกว่ามีความสุขกับการกินแล้วลงลูกดี 🤣

แม่บ้านนี้กินปกติ เนื้อ นม ไข่ ผัก ผลไม้ ยาบำรุง ลูกสาว 30 วีค หนัก 1722 กรัมละค่ะ แม่ก็น้ำหนักขึ้น 12 โลละ 555 เหมือนจะลงแม่มากกว่านะ

แม่บ้านนี้28wน้องหนัก1300gหมอบอกเกินมาหน่อยส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมา5โล(แม่เป็นเบาหวานแบบคุมอาหาร)ส่วนตัวแม่กินนมไข่ผักกล้วยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน31วีค นน.1800กรัมค่ะ เน้นกินไข่ กล้วย นม ผัก นมกินหลายๆยี่ห้อเลยค่ะ เต้าหู้ด้วยค่ะช่วยได้ดีเลย🥰🥰

บ้านนี้พึ่งไปหาหมอมา 30วีค น้ำหนักลูก1600 กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงแม่ ลงลูกหมด🤣 แม่เน้น นม ไข่ ผัก

ไข่ต้ม น้ำเต้าหู้ค่ะแม่ ลูกสาวบ้านนี้32วีคหนักเกินเกณไป2วีคแล้วค่ะ