รกเกาะต่ำ

หมอบอกว่ารกเกาะต่ำมากทำให้ เลือดออกทางช่องคลอด ออกบ่อยแอดมิด2รอบแล้ว ให้ยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม ยาระงับคลอด เจาะเลือด ซาวด์อุโมงกลับจากรพกลับจากรพได้2วัน ก็เลือดก็ออกอีกแต่ไม่ได้ไปหาหมอ รอดูว่าหยุดไหลก่อน ทุกวันนี้ระแวงทุกคืน กลัวจะคลอดก่อนกำหนด ครั้งแรกที่เลือดออก29+6w แอดมิน ครั้งที่2 30+3w ออกไม่มาก ครั้งที่3 31+6 แอทมิด ครั้งที่4 32+2ออกไม่มาก ทำงัยดี

1 Trả lời

พยายามอย่าเดินเยอะค่ะ ลุกเท่าที่จำเป็น ประคองให้พ้น 37 วีคได้ดีที่สุดค่ะ