แม่ๆ ช่วยยืนยันให้มั่นใจหน่อยค่ะ

หมอบอกผู้ชาย แต่คนรอบข้างชอบพูดให้เราคิดเยอะ บอกว่าของเค้าก็มาแบบนี้ พอคลอดออกมาเป็นผู้หญิง ตอนนี้แม่ซื้อของเตรียมคลอดเรียบร้อยแล้วด้วย

แม่ๆ ช่วยยืนยันให้มั่นใจหน่อยค่ะ

หมอเป็นคนซาวด์นะคะ คนอื่นไม่ได้เป็นหมอ อย่าลังเลค่ะคุณแม่ อีกอย่างในรูป จู๋ชัดขนาดนี้