แม่ๆ ช่วยยืนยันให้มั่นใจหน่อยค่ะ

หมอบอกผู้ชาย แต่คนรอบข้างชอบพูดให้เราคิดเยอะ บอกว่าของเค้าก็มาแบบนี้ พอคลอดออกมาเป็นผู้หญิง ตอนนี้แม่ซื้อของเตรียมคลอดเรียบร้อยแล้วด้วย

แม่ๆ ช่วยยืนยันให้มั่นใจหน่อยค่ะ

ของเราได้ลูกสาว ตอนซาวด์ คุณหมอซาวด์ดูทุกอย่างเลยค่ะ ว่าทุกอย่างปกติสมบูรณ์ดีมั้ย แล้วคุณหมอก็บอกเพศ หมอซาวด์ ดูยั้นมดลูกของลูก ว่าครบถ้วน ปกติดีมั้ย กระเพาะฉี่ทำงานมั้ย กระเพาะอาหารทำงานมั้ย ต่างๆ คิดว่าตอนซาวด์ คุณหมอต้องละเอียดมากๆ เพราะงั้น เชื่อหมอดีกว่าค่ะ แต่อันนี้ก็แล้วแต่หมอของแต่ละคนด้วย อ่านของบางคนก็เจอหมอไม่ดี 😂

บ้านนี้ซาวเป็นผญคะ ไม่มีทั้งจู๋และไข่ แต่คนแถวบ้านชอบมาพูดแบบนี้เหมือนกันคะอิแม่สู้เถียงสุดชีวิต จะชายหรือหญิง แม่ก็รักคะ แต่พูดแขวะจนน่ามมมคราญมากคะ ชอบเปรียบเทียบไปทั่วน่าโมโห 😂

ดูแล้วน่าจะชายค่ะ ของเรามีแต่คนทักว่าได้ชาย ซาวมาได้หญิงค่ะ ส่วนตัวเชื่อผลซาวค่ะ เพราะฝากท้องกับ กับอาจารย์หมอ ผอ. โรงพยาบาลเลยไม่น่าพลาด

นี่ก็จู๋พุ่งเหมือนกันค่ะ แต่ญาติๆก็ยังบอกว่าตอนคลอดอาจจะได้ผู้หญิง เรานี่งงเลย 😅 แต่เราก็เชื่อหมอนะคะ มันชัดสะขนาดนั้น

ชายคะ..เห็นชัดขนานนี้..บ้านนี้เหนแต่ไข่คะหมอว่าผู้ชาย..แต่คนอื่นชอบมาว่าผู้หญิง..แต่แม่ไม่คิดไรคะ..เอาหมอว่าชัวสุดค่ะ..

คนรอบข้างเขาดูจากอะไร (คงจากท้องแน่ๆ)เขาได้ซาวน์เหมือนหมอไหมหละ หมอซาวน์ชัดขนาดนี้ ไม่เชื่อหมอก็บายยยยย

4y trước

เค้าคงมีตาทิพย์มั้งแม่

น่าจะชายค่ะแม่ เชื่อหมอดีที่สุด ถ้าหมอบอกผช.โอกาสผิดพลาดก้น้อยมากๆเลยนะค่ะ เพราะผช.จะดูง่ายกว่าผญ.ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ซาว์ด 3 ครั้ง หมอก้อว่าชายทั้ง 3 แต่คนรอบข้างชอบทักว่าได้ลูกสาว 😓😓กังวลไปเลย

แม่ก็เตรียมสีกลางๆไว้สิคะ สีฟ้า สีเขียว สีครีม แต่ถ้าถามแม่ แม่ว่าผู้ชายค่ะ ชัดขนาดนั้น

หมอเป็นคนซาวด์นะคะ คนอื่นไม่ได้เป็นหมอ อย่าลังเลค่ะคุณแม่ อีกอย่างในรูป จู๋ชัดขนาดนี้