เครียดมากค่ะ

หมอบอกน้ำหนักน้องเเค่35gเองคือน้องตัวเล็กมากตอนนี้ท้อง21+1เเล้ว กินเท่าไหร่ก็ไม่ลงน้องเลยเเถมเเม่ยังน้ำหนักลดลงด้วยเเนะนำหน่อยค่ะว่าต้องทำยังไง

35 กรัม หรือ 350กรัมคะแม่? ใจเย็นๆนะคะ กินโปรตีนให้เยอะขึ้นค่ะ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ปลา กุ้ง ปลาหมึก นมจืด นมถั่วเหลือง นมโอ๊ต น้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาล เต้าหู้อ่อน เต้าหู้แข็ง ผักใบเขียว วนไปค่ะ กินให้อิ่มทุกมื้อเพื่อลูกค่ะ สู้ๆ

2y trước

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นมแพะ ก็ช่วยได้ค่ะ

ยิ่งเครียด ยิ่งแย่นะคะ / ทานเนื้อสัตว์ โปรตีน ผักใบเขียว ธัญพืช นม น้ำเต้าหู้สม่ำเมอ