รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ

หมอบอกน้องดิฟฟี่ 3 โลกว่าแล้ว อีก3 วันมาดูกันถ้าไม่เจ็บท้องคลอดก็ผ่าเลยจ้า แม่ๆคิดว่าไงคะไม่อยากผ่าค่ะ ตอนนี้ 38 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ จะรอไปจนกว่าจะเจ็บท้องและคลอดเองดีมั้ยคะ ดีไหมคะ ....? ? กำหนดคลอดวันที่ 1 กพ. 63 แต่ตอนนี้ 22 มค. 63 นน.น้อง 3.45 โล จะรอจนกำหนดดีมั้ยคะ แม่ๆคิดว่าอันตรายมั้ยคะ เพราะตอนนี้ยังไม่ได้รู้สึกเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ ฝากหมอพิเศษด้วยค่ะ

รบกวนสอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

ฝากความคิดเห็นจากแม่ๆทุกท่านด้วยนะคะว่ายังไงกันบ้าง