38+1weeks

หมอบอกน้องกลับหัวแล้วแต่ยังเงยหน้าอยู่ ไม่ยอมคว่ำหน้า หมอให้รอดูไปก่อนถ้าจะคลอดเอง กังวลกลัวคลอดเองไม่ไ้ด้

1 Trả lời

37w+4 เป็นเหมือนกันค่ะ น้องกลับหัวแต่นอนหงายตั้งแต่วีคที่ 35 ไม่ยอมคว่ำเลย แต่หมอบอกว่าคลอดเองได้แต่จะยากหน่อยแค่นั้นค่ะแม่