ตั้งครรภ์39+1weeks.อยากคลอดแล้ว

แนะนำวิธีการเร่งให้เจ็บครรภ์คลอดธรรมชาติด้วยตัวเองทีค่ะ ตอนนี้ 39+1weeks.แล้วค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยไม่มีสัญญาณอะไรเลยค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้อง3,628gแล้วด้วยค่ะแม่กลัวว่าถ้านานกว่านี้จะคลอดเองไม่ได้ แม่อยากคลอดเองค่ะ

ตั้งครรภ์39+1weeks.อยากคลอดแล้ว
1 Trả lời

น้ำมะพร้าว สัปปะรด เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อ

2y trước

ขอบคุณนะคะแม่ เดินเยอะแล้วไม่ได้ผลต้องลองวิธีอื่นๆที่แม่แนะนำแล้วค่ะ