35+3w อยากแตกมากแล้วค๊าบบ

หมอบอกช่วงนี้นัดทุกอาทิตย์ แต่อย่าเพิ่งแตกนะ รพ ไม่มีเตียง เพราะต้องรับคนไข้โควิด ปิดห้องพิเศษไว้ให้คนไข้โควิดทั้งหมดแล้ว ถ้าคลอดจะได้นอนห้องรวม ก็งงว่าทำไมไม่เปิด รพ สนามแยกออกจาก รพ เฮ้อ เจ้าโควิดตัวร้าย เมื่อไหร่จะหมดไปสักที

35+3w อยากแตกมากแล้วค๊าบบ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ดูแลตัวเองด้วยค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ใกล้แล้วๆ