นอนตะแคงซ้ายหรือขวา

หมอบอก ให้นอนตะแคงซ้าย เพราะอะไรคะ ส่วนแม่ ถนัดขวา เพราะซ้ายรู้สึกเจ็บซี่โครง อึดอัด หายใจไม่สะดวก 38+4 วีค กำหนด 16/7/67 แล้ว บางครั้งก็ถนัด นอนหงาย แม่ๆ คนไหนเป็นบ้าง

เป็นเหมือนกันคะก็นอนสลับซ้ายขวาบ้างหงายบ้างแต่นอนหงายได้ไม่นานคะ