ท้อง38+5แล้วค่ะ

หมอนัดไปตรวจภายใน เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาหมอบอกว่าปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ ตอนนี้มีอาการเจ็บท้องท้องแข็งและปั้นปวดร้าวไปขาและหลังมาเลยค่ะเป็นแบบนี้มา3วันแล้วค่ะ เลือดและมูกยังออกมาตลอดเลยค่ะ แบบนี้ปกติใช่ไหมค่ะ แค่เจ็บเตือนใช่ไหมค่ะ แม่กังวลมากค่ะ กลัวไปหาหมอแล้วได้กับบ้านค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🙏🙏☺️

ท้อง38+5แล้วค่ะ

ไปหาหมอได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวได้กลับบ้าน ถ้ามีมูกใสปนมูกเลือดใกล้คลอดแล้วค่ะ เดี๋ยวจะคลอดก่อนไปโรงบาลนะค่ะ

5mo trước

ยินด้วยด้วยค่าา

บ้านนี้เปิด1เซนปวดท้องไม่หายเลยค่ะ

5mo trước

บ้านนี้เปิด1เซนตั้งแต่วันที่4ค่ะ 17นี้หมอนัดอีกรอบค่ะ