แอดมิดเรียบร้อยจ้า

40wไม่มีอาการปวดใดๆทั้งสิ้นแต่ตรวจแล้วปากมดลูกเปิด2เซนแล้วค่ะ หลังจากที่รอมานานจะได้เจอกันแล้วนะ

แอดมิดเรียบร้อยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ..ครบกำหนดคลอดไปหาหมอไม่มีอาการอะไรเลย..พอตรวจเปิดไป3ซ.ม..หมอให้ยาเร่งคลอดเลยค่ะรอดูท้อง4จะมีอาการอะไรไหม...เห็นน้องสาวคลอดง่ายมากน้ำเดินไม่ถึง5นาทีคลอด..เรานี้นอนรอ

ขอให้แม่คลอดง่ายนะคะ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ💖✌🏻

สู้​ๆ​ค่ะ​ขอให้ปลอดภัย​แข็งแรง​ทั้ง​แม่​และ​ลูก​ๆ​นะคะ​

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งคู่นะคะ

คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอไห้คลอดง่ายๆปลอดภัยนะค่ะแม่

ปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ✌️✌️

ขอให้แม่คลอดง่ายๆนะคะ

คลอดปลอดภัยค่ะ.

สู้ๆคร้าคุณแม่