รู้สึกคิดมาก มากๆเลยค่ะ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

หมอนัดเมื่อวันที่4ที่ผ่านมาค่ะ 16w3d ความเข้มข้นของเลือดแค่28% เพิ่มมาแค่2%จากเดือนที่แล้ว หมอให้ฟังเสียงหัวใจด้วยเครื่อง หมอบอกไม่ได้ยินค่ะ แล้วลูกก็ยังไม่ดิ้นไม่ตอด ท้องแรกด้วยเราเลยไม่รู้ว่ารู้สึกอย่างไร ไม่ได้ซาวด์ด้วยค่ะ หมอนัดซาวด์เดือนหน้า เพราะเครื่องขัดข้อง อยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมคะ รู้สึกไม่ค่อยดี+คิดมากด้วย?

1 Trả lời

เราได้ยินเสียงหัวใจจากเครื่องฟังตอน 19 วีคค่ะ ก่อนหน้านั้นไม่ได้ยินเลย