ท้องแข็ง

หมอนัดเจาะเลือดครั้งที่2..แต่ได้นอน รพ..แทน ท้องแข็งทุก5นาที อายุครรภ์ 32w สุ้ไปด้วยกันนะลูกสาว

ท้องแข็ง

สู้ๆนะคะคุณแม่​เข้าใจเลยเราเพิ่งผ่านเหตุการณ์นี้มาตอน35วีคกว่าเราบอกน้องทนถึง37วีคนะลูกหนูจะได้แข็งแรง

5y trước

เช่นกันนะคะคุณแม่😍

ท้องแข็งเป็นยังไงคะคุณแม่ ตอนนี้ปวดท้องบ่อยช่วงดึกไม่รู้เพราะลูกโก่งตัวหรือเป็นอาการเจ็บเตือนคะ

5y trước

กดท้องจะตรึงๆค่ะ..อย่าเดินบ่อยนะค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นเหมือนกัน 35วีค แอทมิดไป2คืน ตอนนี้รอเฝ้าดูอาการที่บ้านค่ะ

สู้ๆค่ะ พยายามอย่าขยับ อย่าเดินเยอะ ถ้าน้ำเดินจะแย่เหมือนบ้านนี้ค่ะ

สุ้ๆค่ะแม่บ้านนี้ก้อเป็นตอนนี้ออกมาพักรักษาตัวยุ่ห้องแล้วเหมือน

สู้ๆจ้า เราเพิ่งออกจาก รพ อาการเดียวกันเลย โดนฉีดยาไป 4 เข็มนอน 2 วัน

สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็พึ่งแอดมิทไป 6 วัน ท้องแข็งทุก 1-2 นาทีเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ท้องแข็งค่ะ แต่พอลูกดิ้นก็คลายลงค่ะ 36 วีค

บ้านนี้ท้องแข็งทุก 20 นาทีค่ะ 34 วีค หมอนัดพรุ่งนี้

5y trước

34วีคเหมือนกันค้ะแม่ ทำไมหมอนัด37วีคอีกหมอนัดห่างมากไปหาล่าสุด32วีค

สู้นะคะ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ