ท้องแข็ง

หมอนัดเจาะเลือดครั้งที่2..แต่ได้นอน รพ..แทน ท้องแข็งทุก5นาที อายุครรภ์ 32w สุ้ไปด้วยกันนะลูกสาว

ท้องแข็ง

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่จ้า ✌☺

สู้ๆค่ะ​ ขอหมอฉีดยาคลายมดลูกค่ะ

สู้ๆนะคะ ทั้งแม่ทั้งน้องเลย

ขอบคุนกำลังใจจากทุกคนนะค่ะ

สู้ๆนะคะ อยู่ในมือหมอแล้ว

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

สู้ๆค่าคุณแม่

สู้ค่ะๆ

✌✌✌สู้ๆนะค่ะ