ตั้งครรภ์ประมาณ 8w อัลตราซาวส์แต่เห็นไม่ชัด

หมอนัดอีก2wตอนนี้กังวลมาก เพราะท้องก่อนหน้านี้ท้องลม! คุณแม่ท่านอื่นจะเห็นชัดตอนกี่weekคะ

บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องลมเหมือกันค่ะ พอท้อง2 ไปอัลตราซาวด์ครั้งแรกตอน6วีค เห็นแตาถุงการตั้งครรภ์ หมอหมอบอกให้มาอีกทีตอนอายุครรภ์8วีค ตอนนั้นกังวลมากกลัวจะเป็นแบบเก่า พอ8วีคไปซาวด์ก็เจอตัวและหัวใจเบบี๋ค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอบอกว่าคนที่เคยท้องลม ถ้าตั้งครรภ์อีกก็จะมีลูกได้ปกติ

บ้านนี้ท้องแรกก็ท้องลมค่ะ แต่ท้องสองไม่มีปัญหานะคะ เห็นชัดตอน9w

6y trước

ขอบคุณค่ะ