ท้อง8w+3 มีเลือดออก ไปซาวไม่เจอน้อง คุณหมอบอกน้องยังตัวเล็กมากเลยไม่เจอ หมอนัดอีก1สัปดาห์

ท้อง8w+3 มีเลือดออก ไปซาวไม่เจอน้อง คุณหมอบอกน้องยังตัวเล็กมากเลยไม่เจอ หมอนัดอีก1สัปดาห์ หมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม แต่ยังไม่แท้ง ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

หมอซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

3mo trước

เราฝากรพ.เหมือนกันค่ะ ซาวเจอตัวน้องตั้งแต่6+5วีค