อยากผ่าคลอดหลังสงกรานต์

หมอนัดผ่าอายุ38w ตอนนี้35w ถ้าผ่าตอน38w มันเป็นช่วงก่อนสงกรานต์ วันที่5-6-7 แต่เราอยากเล่นอยากเต้น กว่าแผลจะหายเราก็เต้นไม่ได้ รู้สึกเซ็งมากเลยจ้า 555

หมอแค่แนะนำ คนเลือกคือแม่แหละจ้า จะเลือกความปลอดภัยของลูกหรือความสุขของแม่ คิดง่ายๆแค่นี้ค่ะ สงกรานยังมีอีกหลายปีนะคะ ไม่ต้องรีบ คนแบกรับความเสี่ยงคือแม่และลูกค่ะ หมอไม่ได้มีหน้าที่ต้องมารับผิดชอบเนอะ

2y trước

ใช่ค่ะ แทนที่จะเลือกลูก ดันคิดอยากสนุก

เอาความปลอดภัยของลูกไว้ก่อนนะคะสงกรานต์มีทุกปีค่อยเล่นก็ได้ค่ะแม่ ถึงท้องแก่ก็ไม่ควรที่จะเคลื่อนไหวเยอะนะคะ อย่างเราจะคลอดแล้วแต่เดินเข้าห้องน้ำยังลำบากเลยค่ะ😂😅

ก็แค่พูดขำๆค่ะ อย่าเม้นให้แม่รู้สึกผิดกับลูกเลยค่ะ เพราะนี่ก็คนที่4 แล้วจ่ะ ถ้าไม่เลือกลูกคงไม่มีถึง4คน หรอกนะคะ เพราะในโพสเราก็โพสแบบทีเล่นทีจริง

ท้องแก่ก็เต้นไม่ไหวหรอกจ้า แค่ก้าวเท้าเดินก็หอบแล้วแม่ ผ่าก่อนโลดค่ะผ่า 7-10 ก็วิ่งได้ปกติละ

บ้านนี้14เมษา

🥹