เต้านม

หมอนัดผ่าวันที่ 4 นี้ค่ะ แต่นมยังไม่มีน้ำและไม่มีอาการอะไรเลย กังวลมากค่ะ กลัวไม่มีน้ำนม..? ( 38 วีค 4 วัน )

น้ำนมมาหลังคลอดค่ะ น้ำนมแรกๆที่ออกมาให้น้องกินนั้นดีต่อน้องมาก ขยันเอาน้องเข้าเต้าและปั๊มบ่อยๆ

ปกติค่ะ คลอดแล้วเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ