รีวิวผ่าคลอดหน่อยค่ะ

หมอนัดผ่า 30 มีนาคมนี้แล้วค่ะ ย้ายทีมจากเมษา ทั้งตื่นเต้นทั้งกลัวเลยค่ะ ไม่เคยผ่าตัดมาก่อนในชีวิต คิดฟุ้งซ่านไปหมดเลย มีวิธีเตรียมรับมือยังไงบ้างคะ ไม่อยากเครียดตอนผ่าเลยค่ะกลัวความดันขึ้น ขอคำแนะนำด้วยค่ะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ชิวมากค่ะ อย่าคิดมาก หายใจลึก ๆ เป็นจังหวะ เจ็บจริงคือตอนลุกเดินรัดหน้าท้องช่วยได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่