ผ่าคลอด

หมอนัดผ่า21มีนานี้แล้วค่ะเป็นคุณแม่มือใหม่ตื่นเต้นมากๆ อยากรบกวนคุณแม่ที่เคยมีประสบการณ์การผ่าคลอดมาแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ มาแชร์เล่าสู่กันฟังทีจ้า

ผ่าคลอดไม่น่ากลัวค่ะ เตรียมผ้ารัดหน้าท้องไว้ ช่วยลดปวดแผลผ่าได้เยอะ หลังผ่าพยายามลุกเดินบ่อยๆ ป้องกันผังผืด

5y trước

ได้ค่ะแม่ๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำดีๆนะคะ

แม่เตรียมผ้ารัดหน้าท้องหลังคลอดด้วยนะคะ จะช่วยเราได้เยอะเลยค่ะ