ผ่าคลอด 21 เมษา

ใจนึงก็กลัวใจนึงก็อยากเจอค่ะท้องแรกคิดเยอะเลยค่ะขอกำลังใจแม่หน่อยค่ะ

ผ่าคลอด 21 เมษา

ตอนแรก​ก็กลัวเหมือนกันค่ะ​ ใจตุ้มๆต้อมๆ​ จนถึงเวลาเข้าห้องคลอดเปลี่ยน​ความคิด​เลยค่ะ​ คิดแค่อยากเจอหน้าแล้วอยาให้ออกมาแล้ว​ บล็อก​หลังไม่เจ็บเลยตั้งแต่ตอนบล็อก​จนผ่าเสร็จ​ไม่รู้​เรื่องเลยค่ะหมอก็คุยกันแต่เรื่องไร้สาระ​😂😂ชวนให้เราขำไปด้วยนะคะ​ แล้วอยู่ๆก็เดินเอาลูกมาให้ดูบอกน้องออกแล้วเวลานี้.. ชิวๆค่ะแม่สู้ๆนะคะ

ขอให้ผ่านพ้นได้ด้วยดีนะคะะ ท้องเเรกเหมือนกันคะ กำหนดคลอดพค. กังวลเหมือนกันคะ แต่เเม่ไม่ต้องกลัวนะคะตอนผ่าไม่เจ็บ ไม่รุ้สึกกอะไรเลย มีคนบอกมาอีกที่คะ ไม่ต้องคิดอะไรมาก อย่าเครียดมากก็พอ รอเจอหน้าลูกก็พอ สู้ๆคะ

บ้านนี้ผ่าคลอดค่ะ​ เป็นแฝดชาย​ ตอนผ่าก็กลัว​ กลัวไปหมด​ แต่ก็ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ​ เจอหน้าลูกก็ใจชื้น​ขึ้นเยอะ​ สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

สู้น้าแม่เดี๋ยวก้ได้เจอน้องแล้วไม่ต้องรอแล้ว บ้านนี้ยังต้องรอต่อไปหมอไม่ยอมผ่าใหเให้ลองคลอดเองก่อนปากมดลูกก้ไม่ยอมเปิดเลยคะ39+5กำหนด18เม.ย

ไม่ต้องกลัวค่ะเราก้อผ่าคลอดเหมือนกันตอนเเรกก้อกลัวเเต่พอผ่าเเล้วมันไม่หน้ากลัวอยางที่คิดค่ะเจ็บเเผลเเค่ไม่กี่วันเองสู้ๆนะคะ

สู้ๆคะแม่ จากเคยอ่านประสบการณ์แม่ๆท่านอื่นที่ผ่าคลอดมา เขาก็บอกไม่มีอะไรน่ากลัว ชิว😂 เพราะบ้านนี้ก็ผ่า23เมษาเหมือนกัน

4y trước

ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ

บ้านนี้นัดผ่าคลอด. 30 เมษาค่ะ กลัวจะแตกก่อนมากๆเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ขอให้เเข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกจ้า

4y trước

ผ่า20เหมือนกันค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ผ่าคลอดไม่น่ากลัวอย่างที่คิด บ้านนี้บล็อคหลังผ่าคลอดเหมือนกันแปบเดียวก็ได้เจอหน้าลูกแล้วค่ะ✌️

สู้ๆนะคะแม่ ท้องแรกเหมือนกัน กลัวก็กลัว อยากเจอก็อยากเจอ 555 ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งเบบี้ค่ะ ☺️

สู้ๆนะคะ พอได้เห็นหน้าลูกความเจ็บปวดก็หายเป็นปลิดทิ้งเลยล่ะค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกน๊าาาา