จะ40wแล้วไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย

หมอนัดถี่ทุกอาทิตย์แล้ว ปวดจนนั่งกับพื้น นั้งตรงๆไม่ได้แล้ว นอนก็จุกอก แต่ปากมดลูกเปิดเซนเดียว ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน หมอให้เวลา1อาทิตย์ ถ้าไม่กระตุ้นคลอดก็ต้องผ่าคลอด ถ้าเป็นแม่ๆคิดว่าต้องเป็นแบบไหนดีคะ ใจอยากคลอดเองมากๆเลย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

จะ40wแล้วไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลย
1 Trả lời

สู้ๆ นะคะแม่