15+3 มีโอกาสเห็นเพศลูกไหมคะ🚹💞

หมอนัดตอน15+3 มีโอกาสเห็นเพศน้องไหมคะ แม่ๆบ้านอื่นเห็นเพศลูกตอนกี่วีคกันคะ ช่วยแชร์หน่อย🤲🏻

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะเพิ่งไปอัลตร้าซาวมาวันนี้เห็นเพศลูกแล้วค่ะ 😊

7mo trước

ยินดีด้วยนะคะลุ่นมากกก🎀

เราทราบตอน 14 week ค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบไว้ก็เห็นค่ะแม่