15สัปดาห์3วัน

15สัปดาห์3วัน แม่บ้านไหนรู้สึกว่าน้องตลอดๆเหมือนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่14วีค2วันค่ะ รู้สึกได้เป็นคลื่นๆเหมือนมีการว่ายน้ำข้างใน 😁😁พอ15วีคเริ่มตุบๆเบาๆ ตอนนี้30วีค4วันแล้วค่ะ ก่อนท้องแม่หนัก74.5ตอนนี้แม่77.8✌😁 จากนั้นแม่ก็ซื้อเครื่องฟังเสัยงหัวใจลูกมาฟังค่ะ กังวลวันไหนก็ฟังเลย บางทีเค้าหลับ

ลูกได้16สัปดาห์แล้วยังไม่ดิ้นเลยค่ะ อันตรายไมค่ะ เป็งห่วงลูก

5y trước

บางคนก็ไม่รู้สึกค่ะ

15สัปดาห์3วันเท่ากันเลยค่ะรู้สึกเสี่ยวแปปๆบริเวณท้องน้อย

ดิ้นกะตอดเหมือนกันคะ ฟังนับเวลาลุกดิ้นรึตอดแระคะ

เหมือนกับเส้นเรากะตุก ตามแขน ขาอย่างงี้รึป่าวคะ

15สับดาห์6วันค่ะ..มีตอดๆบ้างเป็นบางครั้งค่ะ

21สัปดาห์​แล้วพึ่งจะรู้สึกค่ะ😁

บ้านนี้19weekยังไม่รุ้สึกเลยค่ัะ

บ้านนี้15+6wรู้สึกค่ะนานๆที