ตรวจหลังคลอด

หมอนัดตรวจหลังคลอด หมอตรวจเฉพาะแม่ หรือตรวจทั้งแม่และลูกคะ ? ช่วงนี้คือรู้ๆกันอยู่ไวรัสระบาดเร็วมาก ถ้าไม่จำเป็นไม่อยากพาน้องไปด้วยเลยค่ะ

เฉพาะแม่จ้า เค้าจะเช็คแผล และตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยค่ะ

ตรวจแม่ค่ะ อย่าพาลูกไปเลยนะคะ

4y trước

ค่ะ ว่าจะไปแต่แม่คนเดียว ไม่อยากเอาน้องไปเสี่ยง ช่วงนี้อันตราย

ตรวจเฉพาะแม่จ้า

แม่อย่างเดียวค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ดีเลยจะได้ไม่ต้องพาน้องไปด้วย

แค่คุณแม่ค่ะ

เฉพาะแม่ค่ะ

แค่แม่ค่ะ