ตรวจหลังคลอด

แม่ๆค่ะตรวจหลังคลอด เค้าทำอะไรเราบ้างค่ะ และเจ็บไหม #ท้องแรกไม่ทราบจริงๆค่ะ หมอนัดตรวจหลังคลอด 23 ที่จ่ะถึงนี้ค่ะ กลัว

บ้านนี้เพิ่งโดนไป ครั้งแรกเหมือนกัน เสียวๆ เจ็บนิดๆ เขาจะตรวจหา มะเร็งปากมดลูกคะ เขาจะเอาอะไรเข้าไปดึงจิมิ เช็ดๆ แล้วก็อะไรซักอย่างนี้ละ เขาปิดไม่ให้ดูคะและกดท้อง แค่นั้น ไม่ต้องกังวลคะ

5y trước

ตอนดึงเจ็บมากไหมค่ะ

ตรวจภายในธรรมดาค่ะ หมอจะบอกว่ามดลูกกลับเข้าอู่หรือยัง แผลเป็นยังไง และตรวจมะเร็งปากมดลูกค่ะ