ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะตรวจ ดาวน์ซินโดม สามารถใช้สิทธิ์บัตรทองได้ไหมค่ะ

หมอนัดตรวจสัปดาห์หน้าพอดีกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายนิดหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

รัฐบาลสนับสนุนการตรวจดาวน์ฟรีทุกคนนะคะ เค้าตรวจฟรี เสียแค่ตอนซาวกะค่าบริการแค่นั้นค่ะ เพราะมี ประกันสังคม ถ้าบัตรทองฟรีหมดนะคะ

แม่บ้านนี้ต้องไปขอใบส่งตัวคะใม่งันเสียเงิน7000

ฝากศิริราชสิทธิ์บัตรทองยุที่ราชพิพัด

ใช้ได้ค่ะ เราก็ใช้ ตรวจฟรี

สิทธิบัตรทองตรวจฟรีนะคะ

บ้านนี้ใช้สิทเสีย 180 ค่ะ