สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอนัดตรวจดาวซินโดรมแต่ไม่ได้ไปตรวจตามที่หมอนัดเลยค่ะ ตอนนี้ 18w.4d.เลยกำหนดตรวจดาวไปแล้วจะเป็นอะไรรึป่าวคะ แต่หมอนัดตรวจทั่วไปอีกที 24 เม.ย. กลัวว่าหมอจะว่าจังเลยค่ะ😔

เราหมอนัดตรวจดาวน์ตอน19+2 วีค แบบเจาะน้ำคร่ำ